U23 Việt Nam: Ăn sang, vẫn thèm nước mắm

Dù được nghỉ ngơi tại khách sạn 4 sao Holiday Village với những món ăn đa dạng từ khắp nơi trên thế giới, nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam vẫn không khỏi "ứa nước miếng" khi nhắc tới... chén nước mắm Việt. Tin Xa Hoi

Thức ăn ở khách sạn 4 sao Holiday Villa khá đa dạng với đủ các món ăn Âu, Á và cả đồ ăn cho người theo đạo Hồi. Tuy nhiên, điểm chung là gia vị của các món ăn này đều là những loạt muối, bột hoặc thảo mộc. Ngoài ra, đồ chấm tại đây chủ yếu là các loại sốt Tây như ketchup (sốt cà chua), mù tạt hay tương ớt kiểu Mexico. Do đó, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam vẫn cảm thấy... nhạt miệng khi dùng đồ ăn tại nhà hàng. 

"Thức ăn nói chung là ổn nhưng vẫn thèm chén nước mắm của Việt Nam" - trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Đồ ăn và khẩu vị mỗi lần thi đấu xa nhà không phải chuyện mới với các đội tuyển Việt Nam. Trước khi lên đường sang Doha (Qatar), nhiều tuyển thủ đã phải "tay xách nách mang" mỳ tôm để chống đói. Thậm chí, trong buổi xả trại tối 2/1, các học trò của ông Miura cũng tranh thủ đi mua thêm đồ ăn để dùng dần. Trong số các cầu thủ U23 Việt Nam, có lẽ Công Phượng là người hiếm hoi không gặp vấn đề gì trong việc ăn uống. Tiền đạo của HA.GL khá thoải mái với các món ăn tại khách sạn Holiday Villa. 

Sau trận gặp U23 Nhật Bản vào ngày 7/1 sắp tới, U23 Việt Nam sẽ di chuyển tới khách sạn Radisson Blu theo bố trí của BTC. Khách sạn này cũng có sự đa dạng cao trên khía cạnh phục vụ ẩm thực. Hy vọng khi đến đó, các cầu thủ của chúng ta sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong ăn uống cũng như nghỉ ngơi để có thể lực và tinh thần thoải mái nhất trước khi bước vào tranh tài ở bảng D VCK U23 châu Á.
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét